NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH ĐẸP Ở HÀN QUỐC

Hàn Quốc nổi tiếng với những cảnh đẹp mê hồn, luôn thu hút lượng du khách lớn mỗi năm. Có rất nhiều địa điểm lý tưởng cho các bạn khám phá và đây là 9 điểm nhất định bạn không nên bỏ qua khi tới xứ sở kim chi.1. Geunjeongjeon

Geunjeongjeon là một trong những địa điểm đẹp của Hàn Quốc nằm trong cung điện Gyeongbokgung. Đây là nơi diễn ra các sự kiện lịch sử quan trọng của Hàn Quốc. Du khách đi du lịch Hàn Quốc không thể bỏ qua địa điểm này, để có cơ hội tìm hiểu nét văn hoá, lịch sử của xứ sở kim chi xinh đẹp này.  

2. Ao Anapji

Ao Anapji được xây dựng vào năm 674, nằm trong một pháo đài bị phá huỷ của tỉnh Bắc Gyeongsang. Đây là địa điểm lý tưởng cho du khách ngắm cảnh.  

3. Pháo đài Namhansanseong

Pháo đài Namhansanseong được làm bằng đất nung dài 12km, xây dựng cách đây 2000 năm. Du khách du lịch Hàn Quốc đến đây có thể đi dạo bộ ngắm cảnh trên những con đường mòn nhỏ. Đây là địa điểm lý tưởng để ngắm toàn cảnh thiên nhiên quanh pháo đài. 

4. Đền Samhwasa

Đền Samhwasa là một trong những địa điểm đẹp của Hàn Quốc. Ngôi đền cổ này trở thành nguồn cảm hứng sáng tác của rất nhiều các nghệ sĩ. Trông xa về phía tây ngôi đền trông giống phượng hoàng, còn nhìn về phía đông có hình rồng.  

5. Bãi biển Hamdeok

Bãi biển Hamdeok cách sân bay Jeju 30 phút chạy xe về phía đông. Đây là một trong những địa điểm đẹp mê hồn của Hàn Quốc. Du khách du lịch đến đây sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa cải rực rỡ với bờ biển xanh ngọc bích.  

6. Inwangsan

Inwangsan là ngọn núi cao 338m. Đây là địa điểm lý tưởng để ngắm toàn cảnh thành phố. Tất cả những cảnh đẹp hấp dẫn của thành phố bao gồm cung điện, toà tháp đều hiện lên trước mắt mang lại cho du khách những trải nghiệm vô cùng thích thú.  

7. Bãi biển Sehwa-ri

Nơi đây thu hút du khách bởi khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển cũng như những bãi cát trắng tinh trải dài trên đảo Jeju.  

8. Đảo Tokkiseom

Đây là nơi duy nhất ở Hàn Quốc có loài hoa crinum. Vào mùa hè, hòn đảo nhỏ phủ đầy hoa crinum nở, khiến nhiều người đứng ngắm từ xa thấy nơi đây như một chú thỏ trắng. Bởi thế, tên của hòn đảo này còn có nghĩa là “đảo thỏ”. 

9. Núi Hall

Núi Hall cũng là một trong những biểu tượng của đảo Jeju với khoảng 4.000 loài động thực vật khác nhau. Những con đường mòn đi bộ ở đây được mở rất tinh xảo, tuy nhiên thời tiết thường xuyên thay đổi ảnh hưởng không nhỏ đến việc trekking, do đó du khách chỉ được phép thực hiện trong ngày.

Recent Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *