Kính chào quý khách hàng! Lời đầu tiên chúng tôi – Âu Lạc Tours xin gửi tới quý khách cùng gia đình lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe. Thưa quý khách, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, du lịch đang là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình, là hoạt động thường niên của các tổ chức nghề nghiệp. Du lịch giờ đây không chỉ giúp giải toả căng thẳng trong cuộc sống mà còn giúp con người giải phóng sự sáng tạo, tìm kiếm cảm hứng, ý tưởng mới, thậm chí mở ra những cơ hội mới. Du lịch thường xuyên đang trở thành chuẩn mực sống mới của mỗi chúng ta. Để giúp quý khách quên đi gánh nặng về lựa chọn nơi ăn ở và các dịch vụ với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, Âu Lạc Tours sẽ giúp quý khách tổ chức chuyến đi an toàn, tiết kiệm,vui vẻ, nhiều kỷ niệm. Tất cả những lo toan trong chuyến đi sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm, quý khách chỉ cần yên tâm tận hưởng và trải nghiệm trong suốt chuyến đi. Hãy nhấc máy gọi chúng tôi bất cứ khi nào quý khách muốn bắt đầu một cuộc hành trình, công ty Âu Lạc Tours mong muốn được là những người bạn, những người tri kỷ tiếp theo cùng quý khách đồng hành tìm đến chinh phục những miền đất mới. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay cả khi bạn mới chỉ cần thông tin, hoặc đang có những cân nhắc, chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp. Hiện nay, Âu Lạc Tours đang cung cấp những sản phẩm dịch vụ chủ yếu như: tour du lịch Việt Nam – Hàn Quốc với giá tốt nhất cả nước; các tour du lịch nội địa cố định với chi phí hợp lý; các tour tuỳ chọn cho trải nghiệm tốt nhất. Với phương châm “Chất lượng tạo nên niềm tin”, chúng tôi mong muốn mãi là người bạn đem lại cho quý khách những chuyến đi tốt nhất , tận hưởng những phút giây trọn vẹn ý nghĩa nhất bên gia đình và những người thân yêu của mình. Hy vọng sẽ được cùng đồng hành, cùng khám phá với quý khách những điều tuyệt vời nhất. Kính chúc quý khách cùng gia đình và người thân sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Trân trọng!

Âu Lạc Tours Vietnam Travel Master
Địa chỉ : No 6, alley 3, Pham Van Đong, Hanoi
SĐT: 0243.992.3778
Email: outbound@aulactours.com
Website: www.aulactours.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY ÂU LẠC

1. Công ty Đầu tư và Du lịch Âu Lạc (Âu Lạc Tours) được thành lập ngày 19/08/2009.

Công ty có văn phòng chính tại số 6, ngõ 3, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội. Trên cả nước, công ty hiện có trên 30 văn phòng tại các địa phương như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh. Khi mới thành lập, công ty chủ yếu cung cấp các tour du lịch cho đối tượng khách du lịch từ Hàn Quốc đến Việt Nam. Trải qua 10 năm phát triển, hiện nay Âu Lạc Tours đã là nhà cung cấp dịch vụ cho trên 20 đối tác Hàn Quốc (trong đó có các công ty hàng đầu Hàn Quốc như Hana Tour) mỗi tháng đón hàng chục ngàn khách du lịch đến Việt Nam. Công ty luôn đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của đối tượng khách Hàn Quốc và đã đứng vững trên thị trường 10 năm qua. Bên cạnh mảng kinh doanh phục vụ khách Hàn Quốc đến Việt Nam, Âu Lạc Tours cũng mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh như tổ chức tour cho khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc, tổ chức các tour du lịch nội địa, tổ chức sự kiện, teambuilding và truyền thông. Gần đây, Âu Lạc Tours chính là đơn vị tổ chức các chuyến đi xúc tiến du lịch giữa hơn 70 doanh nghiệp và sở du lịch tỉnh khánh hoà đi Busan – Hàn Quốc; là đơn vị tham gia tổ chức Đại hội phật giáo quốc tế Vesak 2019 diễn ra tại chùa Tam Trúc, Hà Nam; cùng với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức phối hợp với các đơn vị Hàn Quốc làm công tác truyền thông để tôn vinh huấn luyện viên Park Hang Seo … Bên cạnh những hoạt động lớn như trên, công ty cũng đã thiết lập quan hệ kết nghĩa với một số phòng ban trong ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); một số đơn vị trong công an, quân đội; một số các nhà trường trong lĩnh vực làm đẹp, điện ảnh, âm nhạc và các trường đại học … Âu Lạc Tous thường xuyên tổ chức các tour teambuilding và các hoạt động phong trào, thắt chặc đoàn kết trong nội bộ các đơn vị nói trên. Chúng tôi cũng là đơn vị hoạt động du lịch theo hướng cộng đồng, mùa hè năm 2018, bộ phận Truyền thông của công ty đã phối hợp cùng các giáo viên, cựu sinh viên Đại học Quốc gia tổ chức lớp học nói tiếng Anh trong dịp hè cho đối tượng là trẻ em độ tuổi từ 4 – 6 tuổi.

2.Sản phẩm, dịch vụ của công ty – Đón khách quốc tế đến Việt Nam:

Đối tượng chủ yếu hiện nay công ty đang phục vụ là khách du lịch Hàn Quốc. Ngoài ra trong tháng 5 tới đây, công ty sẽ phối hợp với Viettravel đón hơn 1.000 nhà tu hành đến Việt Nam tham dự Đại Hội Phật Giáo thế giới (Vesak 2019). – Đưa khách Việt Nam đi Hàn Quốc: bên cạnh các tour du lịch truyền thống mà toàn bộ thị trường đang triển khai. Công ty đang đẩy mạnh khai thác mảng du lịch kết hợp với học tập ngắn hạn (học ngôn ngữ, làm đẹp, thời trang, học hỏi kinh nghiệm và chuẩn bị du học) hay xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc. – Tổ chức các tour du lịch nội địa: đối với mảng kinh doanh này, Âu Lạc Tours chỉ tập trung vào đối tượng khách đoàn, khách công ty; chúng tôi ít tổ chức các tour ghép và các tour du lịch dành cho khách lẻ nội địa. Các tour nội địa này có thể là các tour du lịch tham quan, các tour nghỉ dưỡng, tour kết hợp teambuilding, tour teambuilding thuần tuý … Riêng đối với hoạt động teambuilding, chúng tôi làm việc với các giảng viên chuyên hướng dẫn cho các hướng dẫn viên tổ chức các hoạt động này của các đơn vị 5 sao ở Việt Nam. Đây là yếu tố đảm bảo sự vui vẻ và thành công cũng như sự an toàn, chắc chắn mỗi khi tổ chức loại hoạt động này. – Các hoạt động cộng đồng: đây là mảng hoạt động phi lợi nhuận của công ty nhưng được Lãnh đạo hết sức quan tâm. Chúng tôi luôn muốn trở thành một phần trong các hoạt động công đoàn hoặc đoàn thể của các doanh nghiệp, nhà trường, cơ quan nhà trước. Những hoạt động này làm cho từng thành viên công ty cảm thấy được vai trò của mình trong xã hội và hạnh phúc.